Phát triển lên từ công ty TNHH SAVINA DESIGN, SAVINA GROUP là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Xây dựng, Trang trí các công trình mỹ thuật như Chùa, Biệt thự, Nhà hàng, Cafe, Karaoke,… đến những dự án lớn như Resort, Khu vui chơi, Khu du lịch tâm linh. Đồng thời cung cấp các dịch vụ và những sản phẩm mỹ thuật trang trí nội ngoại thất, sân vườn đa chủng loại nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Design và thi công theo ý muốn và đặc trưng công trình của khách hàng.

SAVINA GROUP là công ty cung cấp tất cả các loại hình nghệ thuật với nhiều năm uy tín hàng đầu tại Việt nam, có những công nghệ độc quyền và hiện đại hàng đầu như Robot điêu khắc 7 trục cỡ lớn nhất, máy Scan 3d, máy in 3d, máy CNC.

Là đơn vị thiết kế và thi công những công trình lớn như chùa Phật lớn Tịnh biên – An giang. Khu du lịch tâm linh Đình Thới Sơn Tịnh biên – An giang, Nghĩa trang Bà Đắc An giang, Khu du lịch Cáp Treo Núi Cấm, dự án du lịch vui chơi giải trí đảo Tuần châu Quảng ninh và nhiều công trình mỹ thuật, chùa chiền khác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm bao gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư thiêt kế nội ngoại thất và mỹ thuật ứng dụng, những Điêu khắc gia, Họa sĩ Tốt nghiệp các trường Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật TPHCM, Đại học mỹ thuật Huế. SAVINA GROUP tự tin là nơi cung cấp đầy đủ nhất những nhu cầu nghệ thuật dù là nhỏ nhất cho tất cả khách hàng trên khắp mọi miền vì chúng tôi lao động với SỨ MỆNH MANG NGHỆ THUẬT ĐẾN TỪNG NHÀ VÀ TỪNG NGƯỜI. Chắp Cánh và biến mọi Ý Tưởng Của khách hàng thành hiện thực.

SAVINA GROUP luôn tìm và mong muốn hợp tác với những khách hàng, những Đại lý buôn bán, cung cấp những sản phẩm nghệ thuật và trang trí xây dựng của chúng tôi trên khắp cả nước. Với chiết khấu hấp dẫn, chế độ bảo hành và hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp. Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm và yêu mến của quý khách hàng. Xin gửi đến lời chúc thành công và hạnh phúc.

Giới thiệu về Savina Group

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SAVINA GROUP
  • Địa chỉ: 322/49 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Phone: 0983888437 (Ms. Ngọc)
  • Email: savinaartgroup@gmail.com
  • Website: https://savinagroup.com
SAVINA GROUP tự tin là nơi cung cấp đầy đủ nhất những nhu cầu nghệ thuật dù là nhỏ nhất cho tất cả khách hàng trên khắp mọi miền vì chúng tôi lao động với SỨ MỆNH MANG NGHỆ THUẬT ĐẾN TỪNG NHÀ VÀ TỪNG NGƯỜI