SAVINA GROUP TUYỂN DỤNG

(Tuyển dụng còn thời hạn khi vẫn tồn tại trên website

Chi tiết liên hệ tuyển dụng phía cuối bài viết)

Để đáp ứng kịp yêu cầu của khách hàng và nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Savina Group thông báo tuyển dụng những ứng viên phù hợp với các vị trí sau đây.

1. Thiết kế công trình kiến trúc mỹ thuật 03 người. Bạn đã tốt nghiệp trường về kiến trúc, mỹ thuật? Bạn biết sử dụng các phần mềm như 3dmax, 3dMaya, Autocad hoặc Zbrush. Bạn đang muốn tìm một công việc ổn định với thu nhập tương xứng với năng lực của bạn? Savina Group sẽ là môi trường cho bạn thể hiện hết năng lực của mình. Hãy tự tin đăng ký ứng tuyển ngay với chúng tôi.

2. Kỹ sư xây dựng 03 người. Bạn đã học về chuyên ngành xây dựng? bạn có kinh nghiệm thực tế công trình, bạn tự tin về khả năng làm việc với bản vẽ, khả năng giám sát và sắp xếp công việc của mình. Savina Group rất hân hoan chào đón bạn, bạn sẽ có một mức lương cụ thể và phù hợp với khả năng của mình.

3. Tạo mẫu điêu khắc 05 người. Bạn đã từng học tại các trường mỹ thuật, hay đơn giản là bạn đam mê và tự khám phá, bạn có thể tạo ra những sản phẩm mỹ thuật đẹp theo yêu cầu trên chất liệu đất sét, xi măng, hay sáp. Bạn nghĩ mức lương nào sẽ phù hợp với mình? 8 triệu, 10 triệu, 15 hay 20 triệu? tùy theo những yêu cầu từ đơn giản như các loại hoa văn trang trí đến cao cấp như tượng, phù điêu cổ điển ( tả thực). Tùy thuộc vào tay nghề bạn sẽ có mức lương thỏa đáng.

4. Họa sĩ 03 người. Bạn có khả năng vẽ tranh. Có một sự kết hợp hoàn hảo giữa Hội Họa và Điêu khắc trong những sản phẩm của chúng tôi, có những bức tranh trong đơn đặt hàng đang chờ bàn tay của bạn, có những công trình tầm cỡ cần những bức tranh của bạn tô điểm.

5. Nhân viên kinh doanh 03 người. Bạn là người nhạy bén, bạn có khả năng khảo sát và nắm bắt thị trường, bạn giao tiếp tốt, bạn khao khát cống hiến. Chúng tôi đang cần đội ngũ như vậy. Ngoài thu nhập cứng bạn sẽ được hưởng % xứng đáng trên khách hàng hay thị trường tiềm năng. Hãy gửi cho chúng tôi hồ sơ và yêu cầu của bạn.

6. Nhân viên kinh doanh online 10 người. Môi trường kinh doanh internet đang rất phát triển, bạn có kinh nghiệm về lĩnh vực này?, bạn biết cách khai thác, tìm kiếm khách hàng thông qua mạng? Bạn tương tác tốt với các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo, Instagram… và điều quan trọng là bạn đang muốn thể hiện năng lực của mình để có mức lương thỏa đáng, Savina chờ bạn hợp tác. Ngoài thu nhập cứng bạn sẽ được hưởng % doanh số cực kỳ hấp dẫn.

7. Thợ tạo khuôn những sản phẩm mỹ thuật như tượng, phù điêu, quà lưu niệm. Bằng chất liệu silicol, thạch cao, composite… 10 người. Bạn có kinh nghiệm tạo khuôn sản xuất những sản phẩm mỹ thuật bằng các chất liệu kể trên và đang tìm việc làm thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy, hãy liên hệ với chúng tôi.

8. Thợ sơn 03 người. Màu sắc và bề mặt phủ luôn rất quan trọng trong những sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy tay nghề của bạn rất cần thiết. Rất vui khi bạn là người ứng tuyển

9. Lao động phổ thông 50 người. Bạn siêng năng, nhiệt tình và cầu tiến, bạn muốn có một việc làm tốt và cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc. Savina Group sẽ cho bạn công việc và môi trường như vậy, Hãy đăng ký ứng tuyển bạn nhé.

10. Kế toán 02 người. Bạn đang tìm công việc kế toán? Hãy gửi ngay hồ sơ của bạn đến Savina Group, chúng tôi sẽ rất vui khi bạn ứng tuyển.

Nhân viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở.

Chi tiết liên hệ tuyển dụng tương ứng các vị trí.

1, 2 liên hệ mail : dongloveart@gmail.com. Sdt: 0969007889 Mr Đông

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SAVINA GROUP
  • Địa chỉ: 322/49 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Phone: 0983888437 (Ms. Ngọc)
  • Email: savinaartgroup@gmail.com
  • Website: https://savinagroup.com
SAVINA GROUP tự tin là nơi cung cấp đầy đủ nhất những nhu cầu nghệ thuật dù là nhỏ nhất cho tất cả khách hàng trên khắp mọi miền vì chúng tôi lao động với SỨ MỆNH MANG NGHỆ THUẬT ĐẾN TỪNG NHÀ VÀ TỪNG NGƯỜI